Tổng hợp 45+ bài tập tăng vòng 3 dành cho tất cả mọi người
Trang chủ - Bài tập nở mông - Tổng hợp 45+ bài tập tăng vòng 3 dành cho tất cả mọi người


Tổng hợp 45+ bài tập tăng vòng 3 dành cho tất cả mọi người

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách dài những bài tập tăng vòng 3 được đánh giá hiệu quả và dễ thực hiện. Nếu bạn là người đang tìm những cách tăng kích thước vòng 3, tôi nghĩ chúng sẽ có ích cho bạn.

45+ bài tập tăng vòng 3 dành cho những người yêu luyện tập

Đây là một danh sách bài tập tăng vòng 3 dài. Do đó, với mỗi bài tập tôi chỉ giới thiệu sơ lược. Sau đó, sẽ có những bài tập chi tiết hơn để giới thiệu cho bạn.

Danh sách các bài tập hỗ trợ tăng vòng 3 này sẽ được cập nhật hàng ngày. Bởi vì, tại một thời điểm, tôi không thể cung cấp đầy đủ cho bạn.

The Frog Jump

The Frog Jump là bài tập cải thiện vòng 3 dễ thực hiện. Nó không cần các dụng cụ hỗ trợ trong khi luyện tập. Mục đích của bài tập này là giúp tăng cường sức khỏe cho nhóm cơ mông. Từ kết quả này, mông của bạn sẽ lớn hơn và tích lũy mỡ nhiều hơn.

The Frog Jump

Chi tiết bài tập giúp làm tăng vòng 3 The Frog Jump đã được giới thiệu chi tiết trên blog này.

Bài tập tăng vòng 3 Curtsy Lunges

Curtsy Lunges là một trong những bài tập tăng kích thước vòng mông hiệu quả. Khi thực hiện bài tập này, nhóm cơ mông của bạn sẽ khỏe mạnh hơn. Từ đó, giúp định hình lại hình dáng, giúp nâng mông cao hơn. Với bài tập này, nếu bạn kiên trì luyện tập hàng ngày, chỉ sau 30 ngày, bạn sẽ nhận thấy có sự thay đổi rõ rệt. Bạn có muốn vòng mông của mình đẹp hơn không?

Bài tập nâng mông Curtsy lunges

Tham khảo chi tiết bài tập này tại đây.

Bài tập tăng kích thước vòng 3 nhanh KettleBell Swing

Thực tế thì vòng mông lớn không chỉ đem lại cho chúng ta một hình dáng gợi cảm hơn, nó còn có ích cho chúng ta trong vấn đề chăm sóc sóc khỏe. Nhưng chúng ta sẽ thảo luận về lợi ích của mông to trong những bài viết khác. Trong bài viết này, chúng ta chỉ tập trung vào bài tập mông KettleBell Swing.

Bài tập KettleBell Swing

Bạn cần thực hiện bài tập này tại phòng tập. Bởi vì, trong khi luyện tập bạn cần đến 1 quả tạ có tay cầm.

Ice Skater Plyos

Ice Skater Plyos là một bài tập làm tăng vòng 3 cho nam rất hiệu quả. Với bài tập này, bạn dễ dạng nhận thấy sự thay đổi của vòng 3 chỉ sau 30 ngày. Bạn đã sẵn sàng để nhận sự thay đổi này chưa? Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của tôi tại đây.

Bài tập tăng vòng 3 cho nam Ice Skater Plyos

Đây là bài tập thực hiện các động tác như khi chúng ta đang trượt băng. Đó chính là những động tác tương đối khó. Vì vậy, bạn cần phải luyện tập trong thời gian dài mới thành thạo được. Nếu không thực hiện được, bạn có thể chọn các bài tập khác.

Froggy Glute Lifts

Để tăng số đo vòng mông, thực hiện các bài tập tăng kích thước vòng 3 cho nữ là điều cần thiết. Trong nhiều bài tập, Froggy Glute Lifts dễ thực hiện nhất. Chính vì thế mà tôi rất thích bài tập này và thực hiện nó mỗi ngày.

Bài tập tăng vòng 3 cho nữ Froggy Glute Lifts

Nếu bạn cũng như tôi, muốn vòng 3 phát triển lớn hơn theo cách tự nhiên, hãy áp dụng bài tập cải thiện vòng 3 này mỗi ngày. Bởi vì, bài tập này tác động trực tiếp lên nhóm cơ mông của chúng ta. Từ đó, làm cho nó khỏe mạnh hơn.

Glute Bridge

Glute Bridge là một bài tập có thể thực hiện tại nhà có hiệu quả nhanh và dễ thực hiện. Với bài tập này, bạn sẽ có sự thay đổi vòng 3 nhanh chóng. Không chỉ vậy, bạn cũng không cần đến phòng tập thể dục mà có thể tự thực hiện ở nhà.

Bài tập tăng vòng 3 cho nữ tại nhà Glute Bridge

Có thể nói, đây là một bài tập mông kinh điển. Nó được nhiều người thực hiện vì vì nó giúp duy trì sức mạnh của cơ mông rất hiệu quả.

Bài tập tăng vòng 3 hiệu quả American Deadlift

American Deadlift được biết đến là một bài tập tăng vòng 3 hiệu quả. Nó giúp bạn dễ dàng có được vòng 3 căng tròn gợi cảm nếu chăm chỉ luyện tập mỗi ngày. Đây là một trong những bài tập mông có hiệu quả cao tôi muốn giới thiệu với bạn.

Bài tập tăng vòng 3 hiệu quả American Deadlift

Đây cũng chính là bài tập tập thể hình cổ điển. Nhưng rất ngẫu nhiên nó hoàn toàn tuyệt vời cho vòng 3. Tuy nhiên, có một số phiên bản khác gây cho chúng ta nhầm lẫn.

Bài tập thể dục tăng vòng 3 Clamshells

Bài tập Clamshells, còn được gọi là bài tập xoay hông ngoài. Bởi vì các động tác của nó liên quan đến việc xoay mông. Bài tập này tùy thuộc vào sự linh hoạt của bạn, có thể bạn sẽ gặp một số khó khăn khi luyện tập. Tuy nhiên những khó khăn này sẽ nhanh chóng được cải thiện theo thời gian.

Bài tập thể dục tăng vòng 3 Clamshells

Bài tập này được thực hiện dễ dàng đến cách bạn có thể thoải mái nằm trên giường và thực hiện nó vào mỗi buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ. Nó thực sự hiệu quả vì nó kích hoạt trực tiếp vào cơ mông. Từ đó, làm cho khối lượng cơ mông tăng lên. Kết quả mà số đo vòng 3 của bạn sẽ được cải thiện.

Bài tập vòng 3 Fire Hydrants

Đây cũng là một trong những bài tập vòng 3 hiệu quả dễ thực hiện. Bạn có thể tự luyện tập Fire Hydrants tại nhà mà không cần đến phòng tập. Khi tập, các động tác bạn thực hiện sẽ tác động vào cơ mông để tăng cường sức mạnh chon chúng.

Bài tập vòng 3 Fire Hydrants

Bạn có thể tham khảo các động tác tập, cách thực hiện trên blog này. Bởi vì, tôi đã có một bài viết chi tiết giới thiệu về nó.

Squat Arabesque

Squat Arabesque là một bài tập tăng vòng 3 hiệu quả dễ thực hiện. Nó phù hợp với những người có vòng mông nhỏ muốn tăng cường khối lượng cơ mông. Đây là một bài tập tương đối dễ thực hiện, bạn có thể thực hiện tại nhà.

Bài tập vòng 3 Squat Arabesque

Bài tập vòng 3 này sẽ tác động vào cơ mông, đùi, lõi và thăng bằng. Để đạt được hiệu quả, chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 30 lần.

Bài tập thể dục tăng vòng 3 Split Squat

Bài tập thể dục tăng vòng 3 Split Squat tập trung tác động vào cơ mông, cơ gân khoe, cơ vòng và cơ thăng bằng (cốt lõi). Các chuyên gia huấn luyện thường khuyên chúng ta nên thực hiện bài tập này trong ba hiệp, mỗi hiệp 12 lần mỗi bên.

Bài thể dục tăng vòng 3 Split Squat

Split Squat là bài tập không khó để thực hiện. Tôi tin chắc ai muốn có vòng 3 đẹp cũng có thể thực hiện được bài tập này.

Đăng ngày: . Từ khóa: bài tập tăng vòng 3, bài tập cải thiện vòng 3, bài tập cho vòng 3,bài tập cho vòng 3 căng tròn tại nhà,bài tập cho vòng 3 nở nang

Sản phẩm tương tự

Bài liên quan

Tổng hợp 45+ bài tập tăng vòng 3 dành cho tất cả mọi người

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách dài những bài tập tăng vòng 3 được đánh giá hiệu quả và dễ thực hiện.

Plié Squats: Cách tập tăng vòng 3 hiệu quả dành cho phái yếu

Plié Squats là một bài tập tăng vòng 3 hiệu quả dành cho phái yếu. Bạn có thể tự thực hiện bài tập này ngay tại nhà hoặc đến phòng tập gym để thực hiện.

Bài tập giúp tăng kích thước vòng 3 One Legged Glute Bridge

One Legged Glute Bridge là một bài tập giúp tăng kích thước vòng 3 hiệu quả. Đây là một trong những bài tập mông tương đối khó nên bạn cần phải kiên trì hơn

Bài tập làm tăng kích thước vòng 3 Lying Side Leg Raises

Lying Side Leg Raises là một bài tập làm tăng kích thước vòng 3 hiệu quả và dễ thực hiện. Bạn có thể thực hiện bài tập này bất kỳ đâu bạn muốn.

Plank With Listing Leg Kicks: Bài tập gym tại nhà cho nữ tăng vòng 3

Plank With Listing Leg Kicks là bài tập gym tại nhà cho nữ tăng vòng 3 tương đối khó thực hiện. Tuy nhiên, nó vừa giúp nâng mông vừa giúp giảm mỡ vòng 2

Donkey Kick: Bài tập gym nâng vòng 3 hiệu quả dễ thực hiện

Donkey Kick là một bài tập gym tăng vòng 3 hiệu quả nhưng rất dễ thực hiện. Nó giúp tác động trực tiếp vào cơ mông để làm cho vòng 3 của bạn nảy nở hơn.

Split Squat: Bài thể dục tăng vòng 3 hiệu quả nhưng dễ luyện tập

Split Squat là một bài thể dục tăng vòng 3 hiệu quả đã được sử dụng trong thời gian dài. Khi luyện tập, nó sẽ giúp tăng sức mạnh của nhóm cơ mông.

Squat Arabesque: Bài tập vòng 3 mang lại hiệu quả cao nhất

Squat Arabesque là một bài tập tăng vòng 3 hiệu quả dễ thực hiện. Nó phù hợp với những người có vòng mông nhỏ muốn tăng cường khối lượng cơ mông

Bài tập vòng 3 Fire Hydrants giúp tăng kích thước mông hiệu quả

Bài tập vòng 3 Fire Hydrants là một trong những bài tập giúp tăng kích thước vòng mông hiệu quả. Cách thực hiện bài tập này cũng dễ thực hiện

Clamshells: Bài tập thể dục tăng vòng 3 hiệu quả nhanh nhất?

Clamshells là một trong những bài tập thể dục tăng vòng 3 có thể thực hiện tại nhà, nó giúp tác động trực tiếp vào nhóm cơ mông để tăng lượng cơ này.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc nở mông

Thuốc Nở Mông

Địa chỉ: Đường Thạnh Mỹ Lợi, Thanh My Loi, District 2, Ho Chi Minh City

Email: thuocnomong@gmail.com

Điện thoại: +84582164124